RSS

Mars Needs Moms (2011) – Sao hỏa cần mẹ – Sub Viet

22 Th7
Poster phimMars Needs Moms 2011
Quốc gia
Đạo diễn Simon Wells
Thể loại Hoạt hình , Phiêu lưu, Hài hước, Khoa học viễn tưởng
Phân nhóm Phim điện ảnh
Thời lượng 88 phút
Công chiếu từ 11/03/2011

‘Mars need moms’ lấy ý tưởng từ chuyện có thật

Nhà làm phim hoạt hình Berkeley Breathed viết cuốn sách thiếu nhi ‘Mar needs moms’ từ cảm hứng về chính cậu con trai của mình. Hãng Walt Disney đã chuyển thể cuốn sách thành bộ phim hoạt hình 3D cảm động.
Trong một buổi ăn tối của gia đình Berkeley Breathed vào năm 2006, vì một bất đồng, cậu con trai 5 tuổi của nhà làm phim đã hất bỏ chỗ rau của mình trước mặt bố mẹ và giận dỗi rời khỏi bàn.

Sau khi bỏ đi, cậu bé quăng lại cho mẹ một câu hỗn hào khiến mẹ phải bật khóc. Chứng kiến cuộc “đối đầu” giữa con trai và vợ mình, Berkeley Breathed nảy ra ý tưởng: cậu con có thể sẽ nghĩ khác về mẹ nếu mẹ bị người Sao Hỏa bắt cóc. Nghĩ là làm, ngay tối đó, Breathed ngồi viết ra cuốn sách.
Một cảnh trong phim “Mars needs moms”

5 năm sau, nhân vật Milo trong cuốn sách đã bước lên màn ảnh rộng trong bộ phim cùng tên và trở thành cậu bé Milo 9 tuổi. Cũng vẫn những xung đột giữa mẹ và con trai như chuyện ăn uống, vệ sinh cơ thể, nhà cửa… đến một ngày Milo bỗng nhận thấy rằng cậu cần có mẹ đến chừng nào khi mẹ của cậu bị người Sao Hỏa bắt cóc. Mars needs moms nói về chuyến đi cứu mẹ của Milo – một cuộc phiêu lưu bão táp và hài hước. Cậu đã trốn lên một phi thuyền không gian, lang thang trên một hành tinh nhiều tầng lớp phức tạp và đối đầu với một quốc gia người ngoài hành tinh. Với sự giúp đỡ của một kỹ sư vui vẻ đang trốn dưới lòng đất tên là Gribble (Dan Fogler) cùng một cô gái Sao Hỏa nổi loạn tên là Ki (Elisabeth Harnois), Milo tìm cách giải thoát cho mẹ mình.
Xuyên suốt câu chuyện là nhiệm vụ khó khăn của Milo, phim vẫn có nhiều nhân vật hài hước gây thích thú cho khán giả nhí. “Đây là một bộ phim phiêu lưu nhẹ nhàng”, đạo diễn Simon Wells nói về tác phẩm của mình.
Phiên bản cho điện thoại
Size : 190MB
Link down MF
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Bảy 22, 2011 in Phim cho điện thoại, Phim Hoạt Hình

 

2 responses to “Mars Needs Moms (2011) – Sao hỏa cần mẹ – Sub Viet

 1. I'm Kun

  Tháng Bảy 22, 2011 at 1:05 chiều

  Bác Vũ để ẩn bớt đi thì làm ntn?

   
 2. Tháng Bảy 22, 2011 at 2:05 chiều

  nhìn hàng trên cùng có cái coog cụ đó. nó có hình tờ giấy cắt giữa đó. thích cắt từ đoạn nào thì chọn phần đó. ah mà sửa lại rồi đấy nhé . chú nhớ kỹ thứ tự các chữ anh up đấy

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: