RSS

Tư vấn, Hỗ trợ thông tin khi mua Laptop .Giúp đỡ mua với giá hấp dẫn hỗ trợ giải thích thắc mắc…v..v

18 Th7

Các bạn là Nhân viên công sở, Design, Hay đơn giản chỉ là sinh viên học sinh. đang có nhu cầu Mua Laptop cho công việc, học tập hoặc chỉ với mục đích giải chí. 
Tại đây vũ sẽ Tư Vấn – Giới Thiệu – Đặc biệt Hỗ trợ mọi người mua với giá Ưu đãi tại Vietcali.vn .
Sơ lược Vietcali.vn

” VIỆT CALI  ra đời từ năm 2007 trên tiêu chí phát triển thương hiệu bán lẻ có dịch vụ bảo hành và chế độ hậu mãi hàng đầu, tốt nhất. Lựa chọn VIỆT CALI, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm rõ ràng, chế độ bảo hành và hậu mãi Tốt Nhất hiện nay thông qua sự đánh giá của khách hàng qua những năm phát triển.

Là công ty kinh doanh theo kiểu dịch vụ thương mại, Việt Cali mua lại những sản phẩm của nhà sản xuất (hãng) như: Dell, Asus, Toshiba, Sony, Hp, IBM…bán lại cho khách hàng người tiêu dùng cuối với nguyên trạng từ NSX đến tay người tiêu dùng, không qua tân trang, sửa chữa. Các yêu cầu khách quan liên quan đến đến việc sản xuất chúng tôi không thể đáp ứng bởi lẽ Việt Cali không tự sản xuất được ra sản phẩm. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng qua kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh của mình, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, ổn định nhất để cung cấp đến quý khách hàng. “

các bạn tới mình tư vấn mình sẽ tư vấn giúp các bạn phù hợp với công việc, Chi phí hợp lý. Sản phẩm chất lượng tốt giá thành hợp lý. 

Mình hỗ trợ và tư vấn Miễn phí giúp mọi người nhé. Không Có bất kỳ 1 hình thức kinh doanh nào dựa trên Uy tín Vietcali nhé. mình tư vấn hỗ trợ các bạn tới tận công ty Vietcali mua để được giá ưu đãi. Không phải mua của mình.

var geo_Partner = ‘88558513-7522-4327-9e91-29b589a946cd’; var geo_isCG = true;

 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Bảy 18, 2011 in Hỗ trợ

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: