RSS

Cách đăng ký và Sử dụng SurfPass tại CashBar 20dollars2surf

14 Th7

Tuy có sử dụng nhưng mình chưa có nhiều kinh nghiệm viết TUT lên mình sưu tầm bài này cho các bạn chưa biết cùng tham gia. Hết sức đơn giản, sẽ có thu nhập khá nếu có thời gian đầu tư và chăm chỉ.

Movang.info

Dưới đây là bài tut giới thiệu trang Kiếm tiền online 20dollars2surf rất hay (của pháp), có hình thức chơi CashBar kết hợp PTC Poits :

A. Đăng ký và sử dụng
 1. Hướng dẫn đăng ký:
make money
– Thanh toán min 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản AP/PP/ Tiền đã nhận
– Gồm có các hình thức kiếm tiền : Chạy CashBar tự động + PTC points

-Link đăng ký :
20dollars2surf

-Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký :
-Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us
-Kiểm tra mail và kích hoạt link đăng ký web gửi đến, rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass, .. như các web khác
– Tải CahsBar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký + pass (ấn send )/ Vào thẻ Install rồi kích Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mo) để tải. Sau đó bạn cài đặt CashBar trên máy tính của mình.

2. Hướng đẫn chơi :
– Mỗi lần đăng nhập, nhấn thẻ Member Zone
– Mỗi lần lên mạng bạn kích vô biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số Poits của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
– Ngoài ra bạn có thể kiếm Points bằng cách chơi PTC, bạn nhấp thẻ Click, và vào đó click:
– Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng như sau :
-Bạn kích vô nó để có thể được thưởng Poits Bonus, mỗi lần là 1-1000p.
– Bạn có thể kết hợp chơi nhiều hình thức kiếm tiền 1 lúc, đó là PTC, PTR, PTS + CarBar + AutoSurt

3. Điểm quy đổi và thanh toán
-Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Poits của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi trung bình là 0,15$/1000point (tiền cộng dồn theo từng tháng, khi bạn chưa đủ 20$).
-Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, kích vào biểu tượng $$$ (Số tiền của bạn), rồi điền ngân hàng yêu cầu thanh toán qua AP hay PP. Nếu bạn chưa đủ 20$, nó sẽ hiện thông báo “Your account has not yet reached $ 20

4. Bạn giới thiệu với người khác bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để ăn hoa hồng, nhấn nút Links and Banners. Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11poits (good)

5. Khi nào bạn đạt 20$? Do tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% (khác với các trang khác).

* Nếu bạn không có hệ thống ref thì chắc phải 1 vài tháng mới đủ 20$ hoặc bạn phải tích cực chơi games và kiếm Surfpass. Bạn hãy đọc bài viết này.
* Phương pháp phát triển ref: Chịu khó post lên các 4rum và kiếm khoảng 50 người cấp 1, khi đó ref của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. 3 tháng đầu tôi giới thiệu được 50ref, 2 tháng sau con số ref đã trên 1000. Có 800 ref thì 1 tháng bạn sẽ có 20$ mà không phải làm gì, 8000ref sẽ là 200$. Chịu khó sẽ có ngày thành công .


B.Các cách có được SP
1. Mua trực tiếp tại 20$2Surf
– Có thể mua bằng Visa, PayPal, và mua bằng chính tiền trong tài khoản 20$2Surf của bạn
– Giá của nó là 2.99Ero/2SP qua Visa. 2$/SP trong tài khoản của bạn

2. Tham gia trò chơi, bonus và may mắn nhận được
a. Tham gia games BingoSurtWheelSurt
* Mỗi ngày (24h) bạn có 1 Credits (1 Credits là 1 lần chơi) miễn phí để chơi game BingoSur. BingoSurt là games dạng xếp số ngẫu nhiên gồm 25 số. Bạn có thể trúng thưởng :
+ 1 Credits (xếp trúng 1 dòng)
+ 0.1$ (xếp trúng 2 dòng)
+ 1$ (xếp trúng 3 dòng)
+ 1SP (xếp trúng 4 dòng)
+ 100$ và tăng 0.1$ khi 1 thành viên mua Credits (xếp trúng 5 dòng)
– Để chơi Game tiếp trong ngày, bạn có thể mua 5Credits bằng 1SP

Game BingoSurt
– Tôi chơi games này thường trúng 0.1$
– Để chơi games, bạn kích vào Play a BingoSurf game now !
và để nó nó vẽ số trong vòng 2-3phút

* Mỗi ngày (24h) bạn có 2 Credits (1 Credits là 1 lần chơi) miễn phí để chơi game WheelSurt. WheelSurt là games quay kim ngẫu nhiên. Bạn có thể trúng thưởng nếu mũi kim quay đúng: 1 Credits, 0.1$ , 1$, 1SP, 977.30$

Game WheelSur
(Jackpot)
– Để chơi Game tiếp trong ngày, bạn có thể mua 10Credits bằng 1SP
– Tôi chơi games này thường trúng 0.1$
– Để chơi games, bạn kích vào Click here to launch the Wheel !

b. Tham gia Surfer Bonus

– Khi bạn chạy CashBar trên màn hình, khi nó có biểu tượng Surfer Bonus thì bạn click vô đó và may mắn nhận được 1-1000points hoặc 1SP (khoảng 20-30phút lại xuất hiện 1 Surfer Bonus)
Surfer BonusB. Sử dụng SP như thế nào
1. Để chơi 2 game BingoSurt và WheelSurt như đã nói ở trên

2. Tham gia vào Sponsor VIP (mục đích kiếm referral)
– Tham gia vào Sponsor VIP, có nghĩa là những người đăng ký kiếm tiền tại 20$2Surf mà không do ai giới thiệu trực tiếp (Không có Upline hay người đó khi đăng ký 20$2Surf không dưới link giới thiệu của ai cả, thành viên tự do) thì người đó có thể trở thành người giới thiệu của bạn (ref cấp dưới của bạn) (lựa chọn này là ngẫu nhiên giữa các thành viên tham gia Sponsor VIP)
– 1SP trở thành level 1 Sponsor VIP trong 1 tháng
– 2SP trở thành level 2 Sponsor VIP trong 1 tháng…..
–> Level Sponsor VIP của bạn càng cao thì các thành viên không có Upline trở thành ref của bạn có xác suất càng lớn.

3. Tham gia vào Super Referral
– Một lần tham gia vào Super Referral bạn cần 1 SP.
– Khi tham gia vào Super Referral Point CashBar của bạn sẽ tăng rất nhanh, mỗi thời điểm chỉ có 10 người được tham gia. Thời gian tham gia Super Referral là không hạn chế, bạn sẽ mất Super Referral khi có người khác chiếm chỗ của bạn. Việc chiếm chỗ diễn ra theo thứ tự trong 10 người đang tham gia Super Referral, ai tham gia trước sẽ bị chiếm chỗ trước.
– Theo quan sát của tôi, 1 lần tham gia Super Referral bạn thường nhận được trung bình 10.000point trong thời gian từ 15phút đến 70phút (tuỳ thời điểm), bạn có thể tham khảo số Point những người đã nhận được như hình dưới.
– Như vậy, 1 lần tham gia Super Referral chúng ta mất 1SP (gần 2$), trong khi đó chỉ nhận được hơn 1$
– Ngoài ra khi tham gia Super Referral bạn có thể tham gia cuộc thi Contest SP hàng tháng với tổng giải thưởng trên 1000$, giải thưởng giành cho 500 người và trong đó 20 người dẫn đầu sẽ nhận được $, còn lại nhận Point.


4. Ngoài ra để kiếm Point, bạn thường xuyên kích PTC Clicks Bonus* Kết luận : Để kiếm được Point tại 20$2Surt, ngoài việc tích cực giới thiệu với người khác để ăn hoa hồng 10% theo 10 cấp, hàng ngày bạn nên chơi 2 game miễn phí của nó để có thể nhận $ trực tiếp hoặc SP, khi có SP thì bạn nên tham gia Super Referral để nhận Point và lọt vào danh sách 500 người để nhận bonus point. Nếu chăm chỉ không có Ref thì cũng không qúa lâu để đạt 20$.
– Lời khuyên vẫn là tích cực giới thiệu lên các forum để kiếm ref. Thời gian đầu giới thiệu sẽ vất vả, khi có số lượng ref 50 người thì nó sẽ phát triển rất nhanh, 3-4 tháng đầu tôi giới thiệu được có 50 người, 2 tháng sau đó con số đó đã là trên 1000người.
Chúc thành công nhé!

 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: