RSS

Vexille 2007 hoạt hình hay

20 Th6

Cuối thế kỷ 21, con người đã hoàn thiện về kỹ thuật chế tạo robot. Robot được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, an ninh và quân sự ở nhiều quốc gia.

Trong đó, Nhật Bản là một cường quốc về kỹ thuật chế tạo robot. Công nghiệp nặng Daiwa (Daiwa Heavy Industries) là công ty chế tạo robot lớn nhất của Nhật. Nhưng vào năm 2067, Daiwa bị phát hiện là đang nghiên cứu việc kết hợp người và robot thành một cá thể, gọi là android (người máy y hệt như người). Đây là điều cấm kị trong hiệp định quốc tế. Liên Hiệp Quốc buộc Nhật Bản phải chấm dứt ngay việc nghiên cứu này. Phía Nhật từ chối và tự ngăn cách mình với thế giới bên ngoài bằng cách sử dụng những kỹ thuật tiên tiến phong tỏa hết đuờng biên giới. Không ai biết được tình hình bên trong nước Nhật, vì ngay cả sóng vệ tinh cũng bị ngăn cản. Tuy vậy, Daiwa vẫn tiếp tục xuất khẩu robot ra nước ngoài.
10 năm sau, năm 2077, ở núi Filar (ko rõ ở nước nào) diễn ra một cuộc họp kín giữa đại diện của Daiwa và các nhà chính trị từ nhiều quốc gia. Giữa cuộc họp, SWORD, một tổ chức đặc biệt được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc ập vào để truy bắt người đại diện của Daiwa. Nhóm người SWORD gồm có chỉ huy Leon Fayden, Vexille Serra (người yêu của Leon), và bạn thân của họ Zack. Họ bắt được các nhà chính trị tham dự cuộc họp, nhưng đai diện của Daiwa chạy thoát. SWORD phát hiện rằng hắn chính là một android.

SWORD phái một nhóm 7 người, bao gồm Leon, Vexille và Zack, xâm nhập vào Nhật Bản để dò thám tình hình. Trong nhiệm vụ lần này, Leon bị bắt, Vexille bị thương và nhảy xuống biển, Zack và những người còn lại bị giết.
  Vexille được cứu sống bởi 2 người Nhật là cậu bé Takashi và cô gái tên Maria (người yêu cũ của Leon). Họ ở trong tổ chức chống lại tập đoàn Daiwa. Tại đây, Vexille biết được cả nước Nhật đã trở thành sa mạc ngoại trừ Tokyo, mà Tokyo giờ đây đã trở nên điêu tàn và lạc hậu, không còn là Tokyo phồn vinh của trước đây. Maria kể rằng trước đó cả nước Nhật bị nhiễm một loại dịch bệnh. Chính phủ đã tiêm thuốc cho người dân, nói là để trị bệnh, nhưng thật ra đó là loại thuốc biến con người thành android. Và chính phủ từ lâu cũng đã bị Daiwa khống chế. Tất cả dân Nhật (kể ca Takashi và Maria) biến thành nửa người nửa robot và họ từ từ chết dần vì bộ máy trở nên quá cũ. Giờ đây chỉ còn một số người dân (với một nửa robot) sống ở Tokyo đang cố gắng duy trì cuộc sống bình thường của họ. (Maria có nói: “những người dân này đang cố gắng duy trì cuộc sống bình thường của mình. họ ăn mỗi ngày mặc dù họ ko cần thiết phải ăn để sống”). Vexille cũng được biết thêm là Leon giờ đang bị Daiwa bắt giữ. Cô quyết định cùng nhóm Maria xâm nhập vào Daiwa cứu Leon.

Bảo an của Daiwa rất nghiêm ngặt, người ngoài không thể xâm nhập vào được. Một loại vũ khí lợi hại luôn bảo vệ tổng hành dinh của Daiwa và Jag. Jag là một khối kim loại lớn gồm đinh, ốc, bù lông… có thể hút vào và hủy diệt bất cứ vật gì (giống như lơn lốc xoáy). Cơ hội duy nhất đến với nhóm Maria khi có động đất, các cánh cửa của Daiwa sẽ bị mở. Nhóm Maria và Vexille phải vượt qua được các Jags và đi qua các cánh cửa của Daiwa. Chỉ có Maria và Vexille vào được bên trong, những người còn lại đều chết. Nhưng Maria và Vexille bị bắt ngay khi vào được bên trong do bị đồng minh phản bội. Tại đây họ gặp lại tên đại diện Daiwa đã xuất hiện trong cuộc họp kín, tên là Saito, và ông chủ của Daiwa, Kisaragi. Kisaragi từng là bạn học cũ của Maria. Hắn từng bị Maria bắt vì những cuộc thí nhiệm bất hợp pháp. Khi thành lập Daiwa, hắn có tham vọng biến tất cả những người trên thế giới thành androids. Trong lúc Kisaragi nói chuyện, Vexille từ miệng phóng ra 1 con dao về phía hắn. Trúng mặt và chảy máu, hắn bị lổ tẩy thì ra hắn không phải là một android, chỉ là một người bình thường. Saito cảm thấy mình bị lừa, tức giận giết chết hắn. Trong lúc Saito tưởng hắn đã chết và không để ý, Kisaragi bắn Saito và chạy trốn. Saito giải thoát cho Maria và Vexille. Maria cứu Leon, còn Vexille đuổi theo Kisaragi. Hắn đã bay trên trực thăng nhưng bị Vexille bắn hạ. Mọi người đều bị thương. Maria bắt lấy Kisaragi từ đằng sau, nói với Leon rằng cô vẫn yêu anh, cô sẽ hy sinh bảo vệ anh bằng cách để Jags hút lấy cô và Kisaragi và chúng sẽ không gây hại đến anh và Vexille. Ngay lúc tổng hành dinh của Daiwa sụp đổ, máy bay của SWORD đến cứu Leon và Vexille.

 Phiên Bản điện thoại
Size : 270 Mb
Part : 3 Part
LInk Down MF
Part 1
Part 2
Part 3

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: