RSS

The Legend Of Chen Zhen (2010) – Huyền Thoại Trần Chân (2010) Đỉnh cao của Phim võ thuật, Cập nhật Bản HD 350 MB xem trên máy tính

16 Th6

Thể loại: Hành động, võ thuật, chiến tranh
Sản xuất: Media Asia Film
Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
Biên kịch: Cheung Chi-shing, Gordon Chan
Âm nhạc: Chan Kwong-wing
Thời lượng: 113 phút
Các diễn viên chính

Chân Tử Đơn
Thư Kỳ
Hoàng Thu Sinh
Hoàng Bột
Dư Văn Lạc

Cái tên Trần Chân đã chìm vào dĩ vãng suốt 7 năm trời. Người ta cho rằng anh đã hy sinh.
Những người yêu mến anh hết lòng tiếc thương, còn kẻ thù của anh thì đắc thắng.
Cho đến mãi nhiều năm sau, khi một người lạ mặt xuất hiện…

Trở lại thời kỳ hỗn loạn những năm 1920, khi Trung Hoa trở thành một chảo lửa chiến tranh hỗn loạn dưới ách thống trị của thực dân Nhật. Tại Thượng Hải, vùng cứ địa nhạy cảm và nóng bỏng nhất, có một cái tên là nguồn hy vọng cho những người dân yêu nước. Trần Chân, người anh hùng với võ nghệ bậc thầy, đã một tay tiêu diệt tướng quân Nhật cùng đồng bọn, trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp. Kẹt giữa vòng vây áp đảo của quân thù súng ống tận răng, Trần Chân đành khuất phục, và tăm hơi anh biến mất dần từ sự kiện ấy.

7 năm sau, khi người dân Thượng Hải gần như đã đoan chắc rằng người anh hùng Trần Chân của họ đã vĩnh viễn ra đi, thì một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Người doanh nhân giàu sụ đến từ ngoại quốc này nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong nấc thang xã hội, và kết thân với tên trùm mafia khét tiếng bấy giờ. Dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo, Trần Chân đang dần thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác nhơ bẩn nhất dần được anh khám phá, đặc biệt là một danh sách các nhân vật cần thủ tiêu mà những tay ám sát Nhật lập ra.

Ý thức được rằng mình là niềm hy vọng duy nhất của cả thành phố, anh không cho phép mình mắc sai lầm hay thất bại! Và rồi, hàng đêm, dưới tấm áo choàng đen, người anh hùng họ Trần cùng những tinh hoa võ nghệ của anh bắt đầu cuộc chiến đấu sinh tử chống lại cái ác.

– Tinh Võ Anh Hùng từ lâu đã trở thành một dấu ấn đậm nét và thân quen trong thế giới điện ảnh võ thuật Hoa Ngữ. Bắt đầu từ năm 1972, khi bộ phim « Tinh Võ Môn » đưa tên tuổi của huyền thoại Lý Tiểu Long vượt xa khỏi biên giới, thế giới đã rộ lên cơn sốt về câu chuyện của người anh hùng võ nghệ cao cường và tính cách cương trực Trần Chân. Cho đến nay, đã có không ít các tác phẩm tiếp nối câu chuyện này, với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên sáng giá : Lý Liên Kiệt, Thành Long, Trần Tiểu Xuân, Châu Tinh Trì… hay mới nhất và ấn tượng nhất là Chân Tử Đan.

Phiên Bản cho Điện Thoại.
Size : 253 MB
Part : 3 Part
Link Down MF
Phiên bản cho máy tính
Size : 350Mb
part : 4 Part


Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Sub
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: